LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC MINH VIỆT CORP & SƠN HÀ NỘI

09:12 16/12/2019

MINH VIỆT CORP LÀ TỔNG PHÂN PHỐI SƠN CMC TẠI MIỀN NAM

Sáng ngày 13/12 tại TPHCM, Công ty Cổ Phần Hóa chất Sơn Hà Nội và Công ty Cổ Phần Kỹ thuật Xây dựng & Đầu tư Minh Việt đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm sơn CMC. Theo đó, Minh Việt Corp trở thành Tổng phân phối chính thức của Công ty Sơn Hà Nội với dòng sản phẩm sơn CMC tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả khu vực miền Nam nói chung.

Hình ảnh hai Tổng Giám Đốc trước buổi lễ ký kết

Với thỏa thuận hợp tác này cả hai bên cùng kỳ vọng sẽ đưa dòng sản phẩm sơn CMC đến rộng rãi người tiêu dùng trong khu vực thông qua hệ thống MingStores với mô hình bán hàng hiện đại, được người dùng tin tưởng lựa chọn bởi chính sự khác biệt mà sản phẩm và hệ thống phân phối sản phẩm mang lại.

Hệ thống chuỗi showroom MingStores tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tại lễ ký kết, Tổng Giám Đốc Sơn Hà Nội cho biết: “Đây là kênh bán lẻ sơn CMC đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng thông qua hình thức chuỗi cửa hàng hiện đại của Minh Việt, mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn, bán hàng chính hãng, thi công, bảo hành và các hoạt động hậu mãi khác. Với các sản phẩm đa dạng từ sơn Epoxy, sơn kết cấu chống ăn mòn hóa chất PU, sơn Alkyd, sơn gỗ, sơn kẽm đa năng, sơn trang trí gốc nước, bột trét tường, chống thấm… Bên cạnh bán hàng trực tiếp, chúng tôi còn phát triển kênh bán hàng online và xu hướng bán hàng DIY (do it yourself ) tại các cửa hàng của MingStores hoặc đại lý có ủy quyền chính thức của Sơn Hà Nội”.

      Chứng nhận đối tác phân phối sơn CMC tại miền Nam

“Là doanh nghiệp uy tín trong ngành Xây dựng, Tập đoàn Minh Việt đã và đang phát triển bền vững hơn một thập kỷ qua. Chúng tôi sở hữu chuỗi showroom MingStores phân phối vật liệu ngành Xây dựng khu vực phía Nam với định hướng tiếp tục phủ kín trên toàn quốc với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín. Đó là lý do chúng tôi chọn đồng hành cùng đối tác Sơn Hà Nội – một nhà sản xuất vật liệu phủ uy tín hàng đầu với 60 năm kinh nghiệm trong ngành sơn, để cùng bắt tay hợp tác mang những sản phẩm chất lượng cao dành cho người tiêu dùng Việt, thông qua mô hình bán hàng và dịch vụ chăm sóc hiện đại. Từ đó hướng tới là cầu nối tới người tiêu dùng Việt hệ sinh thái đa ngành nghề trong tương lai”, ông Nguyễn Tuấn Thành – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Minh Việt cho biết.

11 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN MINH VIỆT CORP

Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, với sức trẻ, và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể, Minh Việt Corp đang cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ và vững vàng. Đến nay Tập đoàn Minh Việt được đánh giá là một trong những công ty uy tín, lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, được nhiều khách hàng, đối tác, doanh nghiệp, tin tưởng trong nhiều năm qua.

Bánh kem kỷ niệm 11 năm thành lập Minh Việt Corp

Tiếp nối buổi lễ ký kết là lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của Minh Việt Corp. Tiệc chúc mừng sinh nhật công ty Minh Việt được tổ chức trong không khí ấm cúng, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên Minh Việt và đối tác.

Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Minh Việt cũng vậy, trong hơn một thập kỷ mỗi thành viên Minh Việt đều luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị tốt nhất, hiệu quả nhất.

                                Tập thể công bộ nhân viên cùng lên sân khấu chúc mừng ngày sinh nhật công ty

Xin chúc công ty tiếp tục giữ vững đà phát triển trong tương lai, mở rộng quy mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng công ty.

(Theo news.zing.vn, baoxaydung.com.vn, vtc.vn, congthuong.vn)

Trả lời