Tổng giám đốc Minh Việt ghi dấu Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty bằng món quà đặc biệt

03:01 23/01/2019

Nhân sự kiện 10 năm thành lập Công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng & đầu tư Minh Việt, Ông Nguyễn Tuấn Thành – Tổng Giám Đốc muốn ghi dấu ấn sự kiện quan trọng này bằng một món quà đặc biệt là sở hữu chiếc Volvo XC 90 Excellence đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Tuấn Thành – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng & Đầu Tư Minh Việt

Hành trình 10 năm đã qua không phải thời gian quá dài của một doanh nghiệp nhưng nó đánh dấu một chặng đường dài của quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Trong suốt 10 năm qua Minhvietcorp đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong ngành Vật liệu xây dựng, xây dựng và tiêu dùng.

Với chiến lược đầu tư dài hạn Minh Việt luôn nổ lực trở thành nhà phân phối uy tín và tiếp tục vươn xa trong tương lai. Và để ghi dấu cho Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, Ông Nguyễn Tuấn Thành – Tổng Giám Đốc đã quyết định sở hữu chiếc Volvo XC 90 Excellence như món quà đặc biệt.

Hình ảnh lưu niệm Ông Nguyễn Tuấn Thành và Phu nhân

Buổi lễ chúc mừng chủ sở hữu Phiên bản Volvo XC 90 Excellence đầu tiên tại Việt Nam được diễn ra, tại buổi lễ Ông Nguyễn Tuấn Thành cho biết: “Đây là món quà đánh dấu cột mốc Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần kỹ thuật xây dựng & Đầu tư Minh Việt, ông muốn dành tặng mình một món quà đặc biệt để mừng sự kiện kỷ niệm này và là động lực để Ông tiếp tục có những hướng đi mới để đưa công ty Minh Việt thành công hơn mong đợi trong 10 năm tiếp theo.”

Buổi lễ chúc mừng chủ sở hữu Phiên bản Volvo XC 90 Excellence đầu tiên tại Việt Nam.

Về chi tiết phiên bản Volvo XC 90 Excellence với các trang thiết bị an toàn hàng đầu, những đường nét thiết kế sang trọng và đầy cá tính, phiên bản Excellence thực sự vượt trội so với những người anh em như XC90 Inscription,…

Hình ảnh – Phiên bản Volvo XC 90 Excellence đầu tiên tại Việt Nam

Nội thất bên trong Phiên bản Volvo XC 90 Excellence 4 chỗ:

Hình ảnh – Nội thất bên trong Phiên bản Volvo XC 90 Excellence

Phiên bản Volvo XC 90 Excellence chỉ có 4 chỗ ngồi và được tập trung mọi trang thiết bị cao cấp, cùng công nghệ an toàn mà từ hãng xe Thụy Điển trang bị.

Ông Nguyễn Tuấn Thành rất vui khi sở hữu Volvo XC 90 Excellence như một món quà đặc biệt nhân dịp sự kiện 10 năm thành lập công ty của ông.

Nguồn: minhvietcorp.vn

Trả lời