CHƯƠNG TRÌNH “ TEAM BUILDING VŨNG TÀU 2022 “ – MINH VIỆT CORP – CALLING EMOTIONS

11:09 22/09/2022

 

Chương trình “ Team Building ” là một trong những hoạt động thường niên của Minh Việt Corp được tổ chức nhằm mục đích mang lại sự gắn kết giữa các CBNV công ty, chung tay và xây dựng văn hóa công ty tích cực nhất, cũng như tạo điều kiện giao lưu học hỏi và thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên.

Chương trình Team Building 2022 được diễn ra tại thành phố Vũng Tàu từ ngày 10/9 đến ngày 11/09/2022 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với toàn thể nhân viên, những kỉ niệm tuyệt vời và thú vị, chắc chắn vẫn còn đọng lại trong mỗi nhân viên của Minh Việt Corp. Hy vọng trong tương lai, sẽ có thêm thật nhiều buổi team building thật ý nghĩa và ấn tượng như chuyến đi lần này!

 

Cùng nhìn lại toàn bộ bức tranh sống động trong chuyến đi team building lần này thôi nào!

 

Lúc 8h sáng, tại 320 Bến Vân Đồn, như đã thông báo kế hoạch từ trước, mọi người đã có mặt và chuẩn bị hành lý lên xe đầy đủ. Ai nấy cũng nao nức, chờ đợi những điều mới mẻ trong chuyến hành trình này.

Hình ảnh mọi người đang chuẩn bị cho chuyến đi Team Building

Lúc 8h sáng, tại 320 Bến Vân Đồn, như đã thông báo kế hoạch từ trước, mọi người đã có mặt và chuẩn bị hành lý lên xe đầy đủ. Ai nấy cũng nao nức, chờ đợi những điều mới mẻ trong chuyến hành trình này.

Thoáng chốc, đoàn xe của Minh Việt Corp đã đến được thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp.

 

Hình ảnh thành phố Vũng Tàu

Đoàn dừng chân tại Cơm Niêu Rau Tập Tàng – Một đặc sản nổi tiếng của Vũng Tàu để dùng bữa. Và có dịp được thưởng thức những niêu cơm được nấu trong lò than theo cách nấu cơm truyền thống của người Việt ngon đúng điệu.

Cơm Niêu Rau Tập Tàng 

Cả team rủ nhau đến quán cafe gần đó để đắm chìm trong không khí mát mẻ của Vũng Tàu nhân lúc đang đợi check in vào villa

Hình ảnh vui vẻ của mọi người tại quán cafe trong lúc đang chờ check in 

Chương trình Team Building trên bãi biển

 

Toàn thể CBCNV Minh Việt Corp tập trung tại bãi biển để tham gia chương trình Team Building.

Ý tưởng các trò chơi được dựa trên tinh thần đoàn kết của tập thể và được thể hiện rõ nét qua các phần thi đội nhóm. Các phần thi chính là sự đúc kết, kết nối lại với nhau của toàn thể nhân viên của Minh Việt Corp.

Hình ảnh vui vẻ của tập thể nhân viên Minh Việt Corp 

Kết thúc trò chơi team building trên bãi biển, cả team đều rất vui. Họ được thỏa sức bùng cháy năng lượng. Thắng thua không quan trọng, quan trọng là tinh thần đoàn kết của một tập thể, một tinh thần Minh Việt Corp.

GALA DINNER 2022 – ĂN TỐI VÀ GIAO LƯU GIỮA CÁC THÀNH VIÊN 

Mọi người quây quần, chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị khi đang ăn tối trong đêm Gala Dinner 2022.

 

 

Kết thúc:

Chương trình team Building 2022 của Minh Việt Corp chính thức khép lại với nhiều cảm xúc và thành công rực rỡ.  Để lại những ấn tượng sâu sắc, phấn khởi và niềm vui cho mọi người,  giúp mọi người gắn kết với nhau hơn.

Chúc cho Minh Việt Corp sẽ ngày càng phát triển. Tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể nhân viên trong những lần team building tiếp theo!

Bình luận đã bị đóng.