Lễ khánh thành Cầu Cây Gáo – Cầu Bà Ngoe

10:01 13/01/2019

Ngày 13/01/2019, Công ty Cổ phần Kỹ thuật xây dựng và đầu tư Minh Việt cùng Ủy ban nhân dân xã Phú Hựu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp và các mạnh thường quân tham dự buổi Lễ khánh thành cầu Cây Gáo và cầu Bà Ngoe.

Tham dự buổi lễ  có ông Nguyễn Thành Minh – Chủ Tịch Ủy ban nhân dân xã Phú Hựu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp; ông Đinh Tuấn đại diện Công ty Cổ phần Kỹ thuật xây dựng và đầu tư Minh Việt cùng các mạnh thường quân và đông đảo nhân dân xã Phú Hựu cùng tham dự .

Cầu Cây Gáo và Cầu Ngoe đã hoàn thành đúng tiến độ và có thể đưa vào sử dụng góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông và tạo điều kiện đi lại thuận tiện hơn cho người dân nơi đây.

Tổng kinh phí xây dựng cầu Cây Gáo và cầu Bà Ngoe là 240 triệu, trong đó có sự đóng góp của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng và Đầu Tư Minh Việt; Ủy ban nhân dân xã Phú Hựu, các mạnh thường quân và nhân dân.

Hình ảnh cắt băng khánh thành cầu Cây Gáo và cầu Bà Ngoe

Hình ảnh chụp lưu niệm tại Cầu Cây Gáo – Cầu Bà Ngoe

Hình ảnh Lễ khánh thành Cầu Cây Gáo – Cầu Bà Ngoe

Tặng bằng khen cho các nhân dân có đóng góp hỗ trợ

Cùng ngày tại xã Phú Hựu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp  tổ chức trao tặng các phần quà cho hộ dân khó khăn tại xã.

Hơn 100 phần quà trao tặng người dân xã Phú Hựu

Người dân đến nhận quà trong sự phấn khởi

Những món quà nhỏ thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Ủy ban nhân dân xã nhằm giúp người dân nghèo ở vượt qua khó khăn, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Nguồn: minhvietcorp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *