Chương trình Team Building 2019: Minh Việt Corp – Moving Foward!

02:09 25/09/2019

Chương trình Team Building 2019 là một trong những hoạt động thường niên của Minh Việt Corp được tổ chức nhằm mục đích mang lại sự gắn kết giữa các CBNV công ty, chung tay và xây dựng văn hóa công ty tích cực nhất, cũng như tạo điều kiện giao lưu học hỏi và thắt chặt tinh thần đoàn kết.

 

Chương trình được diễn ra từ ngày 13 đến ngày 14/09/2019 tại Resort 4 sao Hải Dương Intourco, Vũng Tàu. Sau khi cả đoàn khởi hành từ KDC Sala Đại Quang Minh.

 

Với đội ngũ CBCNV đông đảo, hai xe “cỡ lớn” được điều động có nhiệm vụ chở đoàn đến địa điểm diễn ra Team Building. Trong đó, có sự xuất hiện của dòng xe Hyundai Universe 50 chỗ đẳng cấp (bên trái)

 

Trong hành trình hướng về bãi biển Vũng Tàu xinh đẹp, đoàn xe của Minh Việt Corp đến trạm dừng chân tại cổng chào Thành phố Bà Rịa để dùng món bánh canh Long Hương – đặc sản nổi tiếng khi đến đây. Tiếp tục với chuyến hành trình thú vị này với chặng đường 20km còn lại và cuối cùng, đoàn đã đến khu resort cao cấp 4 sao Hải Dương Intourco. Đây là một trong những khu resort nghỉ dưỡng bậc nhất tại khu vực này với đầy đủ những tiện ích như: hồ bơi, nhà hàng buffet, tiếp giáp bờ biển cùng với những căn hộ tiện nghi và cao cấp.

Chương trình Team Building trên bãi biển

Toàn thể CBCNV Minh Việt Corp tập trung tại bãi biển để tham gia chương trình Team Building với sự dẫn dắt lôi cuốn từ bạn MC dễ thương và chuyên nghiệp. Ý tưởng các trò chơi được dựa trên tinh thần đoàn kết của tập thể và được thể hiện rõ nét qua các phần thi đội nhóm. Các phần thi chính là sự đúc kết lại, kết nối lại cho tinh thần của Minh Việt Corp. Đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị, chắc chắn không bao giờ quên đối với những người tham gia chương trình, kể cả đối với những người thực hiện chương trình.

Cùng nhìn ngắm lại những chuỗi hình ảnh của Minh Việt Corp tại bải biển Vũng Tàu:

 

Kết thúc chuỗi trò chơi team building trên bãi biển trong cảm xúc hứng khởi và để lại nhiều kỷ niệm khó quên với tất cả mọi người. Tập thể Minh Việt Corp cùng đội ngũ làm chương trình quay trở về resort để chuẩn bị cho buổi lễ Gala Dinner không kém phần hấp dẫn.

 

GALA DINNER 2019 – Lễ trao giải và giao lưu của Minh Việt Corp

Tiếp nối sự hào hứng của chương trình team building, buổi lễ Gala Dinner được diễn ra tại nhà hàng buffet sang trọng. Buổi tiệc này không chỉ là nơi để tập thể Minh Việt Corp dùng bữa tối và trao thưởng cho các đội tham gia team building, mà đây cũng làm cơ hội để tập thể đoàn kết này cùng giao lưu và chia sẻ.

Với sự góp mặt của MC chuyên nghiệp và năng động đã thực sự khuấy động cả buổi lễ Gala, biến không khí tại nơi đây hào hứng hơn bao giờ hết. Cùng những trò chơi nhỏ mang hơi hướng hiện đại và đầy sáng tạo, được đội ngũ thực hiện chương trình chuẩn bị khá công phu.

Buổi Gala đã mang đến cho mọi người tại đêm Gala một bầu không khí hứng khởi không kém phần hấp dẫn so với chương trình team building tại bãi biển.

 

 

Chương trình Team Building 2019 của Minh Việt Corp chính thức khép lại với nhiều cảm xúc khó phai. Đây không chỉ là hoạt động thiết thực để CBNV thư giãn, nghỉ ngơi mà còn tạo cơ hội để mọi người cùng giao lưu, kết nối; qua đó thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết và tình cảm gắn bó giữa các thành viên của Minh Việt Corp.

Trả lời