MINH VIỆT CORP CÙNG CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN 2019 – “KẾT NỐI TRÁI TIM, TRAO GỬI YÊU THƯƠNG”

09:08 30/08/2019

Ngày 24/08/2019 vừa qua, tập thể Minh Việt Corp đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa với chương trình từ thiện, với mong muốn được sẻ chia và động viên vật chất và tinh thần cho những trẻ em mồ côi, khuyết tật. Đây là một chuyến đi đáng nhớ và để lại nhiều ý nghĩa nhất cho tập thể Minh Việt.

Chương trình thiện nguyện 2019 – “Kết nối trái tim, trao gửi yêu thương”

Khởi hành tại điểm hẹn là văn phòng công ty, đoàn xe của Minh Việt Corp cùng với những kiện hàng, thực phẩm trợ cấp hướng về Mái ấm tình thương Thiện Duyên. Mái ấm này nằm trên Nguyễn Thị Nê, Phú Hòa Đông, Huyện Củ Chi (cách gần 40km) và sau hơn 1 tiếng di chuyển, đoàn xe của Minh Việt Corp đã có mặt tại Mái ấm Thiện Duyên.

Minh Việt Corp tại Mái ấm tình thương Thiện Duyên – ngày 24/08/2019

Mái ấm tình thương Thiện Duyên

Nơi đây đang nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 150 em bao gồm: trẻ bại não, trẻ mắc bệnh down, trẻ mồ côi, người già neo đơn, v.v…. Các em đã được nhận về nuôi và chăm lo toàn bộ từ miếng cơm, tấm áo cả đến vô vàn khoản chi phí không tên khác cùng hàng ngàn nỗi lo toan cho những người phụ trách tại nơi đây. Ngoài việc chăm sóc các em thì mái ấm yêu thương này còn tạo điều kiện cho các em học hòa nhập để sau này có được một tương lai tươi sáng hơn.

Nơi đây có tới hơn 150 trẻ em bất hạnh được nuôi dưỡng bởi Mái ấm tình thương Thiện Duyên

 

Bao gồm các trẻ bị khuyết tật, trẻ mắc bệnh down, trẻ mồ côi.

 

Và cả những người già neo đơn hoặc khuyết tật không đi lại được

Khi đến nơi đây, thay vì những vẻ mặt hứng khởi vì chuyến đi ý nghĩa, cảm xúc chúng tôi đã trầm lại. Chúng tôi chỉ có một mong muốn duy nhất vào lúc này đây, đó chính là sự sẻ chia. Dẫu biết rằng những món quà, thực phẩm, chúng tôi mang đến đây chẳng thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của những con người bất hạnh ở đây. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ phần nào vơi đi sự vất vả, cơ cực và hơn nữa, có thể động viên tinh thần của những đứa trẻ bất hạnh và đội ngũ nhân viên phụ trách nơi đây.

Một số hình ảnh trong ngày từ thiện:

Không phân biệt già hay trẻ…

 

… dù là gái hay trai, tập thể Minh Việt Corp luôn đoàn kết và hết mình để cùng “kết nối trái tim, trao gửi yêu thương” đến các em nhỏ kém may mắn.

 

Gói bim bim chẳng là bao nhưng niềm vui mới là quan trọng.

 

Hoặc là một sự động viên về mặt tinh thần.

 

Tạm quên đi sự bất hạnh của cuộc sống, cùng làm một tấm hình kỷ niệm nào!

 

Trong ánh mắt của má Mười (tên thật là Trần Thị Cẩm Giang – chủ của mái ấm Thiện Duyên) là đầy sự lo toan, vất vả và thậm chí má đã phải bán căn nhà của mình để có tiền chăm lo cho mái ấm này. Nhưng trong mắt chúng tôi chính là sự cảm phục về con người vĩ đại của má Mười – người mẹ đã chở che cho hơn 150 người con nơi đây

Má Mười chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Minh Việt Corp

 

Má Mười vui vẻ nhận trợ giúp về tinh thần lẫn vật chất từ tập thể Minh Việt Corp

 

Kết thúc chuyến đi đầy ý nghĩa với một bức ảnh kỷ niệm của tập thể Minh Việt Corp cùng má Mười

Trả lời