NHÀ MẪU 57

09:08 12/08/2018

Quy mô:

Thể loại công trình: biệt thự hiện đại

Diện tích xây dựng     :  200m 2

Sân vườn        :  12 m2

Tầng 1 :

Sảnh                          :   37m2 ( sảnh đón, sảnh chính)

Phòng khách             :   50m2

Phòng bếp               :   14,5m2

Tiểu cảnh                :   23m2  ( bể cảnh, thác nước )

Phòng ăn                 :   30m2

Gara                          :   35m2

WC, kho                   :   9m2

Tầng 2 :

Phòng ngủ 01           :   35m2      ( phòng ngủ, thay đồ, wc)

Phòng ngủ 02         :   34m2     ( phòng ngủ , wc)

             Phòng ngủ Master    :   63.5m2  ( phòng ngủ,phòng thay dồ,wc)

Sinh hoạt chung       :   35m2

Tầng 3 :

Phòng chơi đa năng      :   38m2

Phòng thể thao              :  35m2

Phòng ngủ 03                :  29m2  (phòng ngủ,wc)

Phòng thờ                     :   36m2

Giặt phơi                      :   12m2

Mô tả:

Biệt thự 3 tầng 200m2 này gây sự chú ý với màu sơn ngoại thất vàng kem ấm áp và tích hợp nhiều chức năng. Màu vàng kem mang đến cảm giác ấm áp, gợi sự trẻ trung hiện đại cho thiết kế, mặt khác màu vàng kem cũng mang đến cảm giác tươi mới cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 là nơi lý tưởng cho các gia đình thỏa sức sáng tạo, tự do thể hiện cá tính và sở thích riêng trong không gian đa dạng, diện tích lớn, vừa đáp ứng các yêu cầu thiết yếu của cuộc sống. với thiết kế tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, các khu vực bếp, nhà vệ sinh, phòng khách… đều được sắp xếp một cách hợp lý trong tổng thể hài hòa, tạo nên không gian sống thoải mái và tiện ích. Phòng sảnh có diện tích vừa phải, phù hợp với tổng thể chung của nhà tạo cảm giác gần gũi và ấm cúng cho người sử dụng.Khu bếp luôn là yếu tố quan trọng trong nhà. Một căn bếp tốt sẽ luôn cần một bàn gia công thực phẩm sạch kết hợp làm bàn soạn đồ ăn, một bàn ăn nhanh đa năng cho 2 – 4 người kết hợp làm bàn sơ chế cho người nội trợ sử dụng; một tủ bát đĩa riêng và một kho đồ bếp riêng sẽ giúp cho căn bếp của bạn luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Bếp sáng sủa và thông thoáng tốt. Hệ chậu rửa bố trí gần cửa sổ lấy sáng tự nhiên. Khu bếp bố trí hợp lí và cả diện tích sử dụng đã giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển của người nội trợ trong bếp.

Mặt bằng tầng 2 các phòng đều có hướng tầm nhìn đẹp đến các khoảng không gian xanh qua các cửa sổ kính lớn,ban công rộng giúp tận hưởng thiên nhiên một cách trọn ven nhất.Các phòng ngủ, vệ sinh riêng rộng rãi, giúp các thành viên trong gia đình tiện nghi sinh hoạt khép kín vừa đảm bảo sự riêng tư và tiện lợi.Phòng sinh hoạt chung bố trí hợp lý là trung tâm sinh hoạt thân mật của các thành viên trong gia đình sau những giờ lao động, học tập

Mặt bằng tầng 3 là không gian phòng thờ trang trọng, không gian thờ được bố trí 1 ban thờ lớn hướng ra khu mặt tiền của ngôi nhà. Mái được thiết kế theo từng tầng từng lớp, mái nhà được thiết kế theo kiểu dáng mái xuôi đa chiều và có độ dốc khá lớn. Do đó khi lựa chọn mái nhà, gia chủ chú trọng thiết kế kiểu dáng mái nhà vừa đẹp, đơn giản, sang trọng và trường tồn với thời gian. Hơn nữa mái nhà có độ dốc lớn giúp ngôi nhà có thể thoát nước nhanh chóng vào mùa mưa.

(Nguồn:Internet)