NHÀ MẪU 46

11:08 12/08/2018

Quy mô

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 4m đẹp diện tích nhỏ 2 tầng 1 tum đơn giản mặt tiền 64m2 được thiết kế với kiến trúc hiện đại mái bằng và đây là phương án Demo mặt bằng và bản vẽ bố trí các tầng để quý vị tham khảo còn Render màu thì đẹp hơn.

Diện tích đất: khu đất mặt tiền phố 4m dài 16m

Mô tả

Tầng trệt bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, còn lại ở giữa là cầu thang giếng trời và 1 phòng tắm vệ sinh chung cho cả tầng.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4×16m này bố trí 1 nội thất phòng bếp ăn phía ngoài cùng có rèm che và lối ra ban công giúp lấy sáng và làm thoáng mát cho phòng bếp và bàn ăn. Tiếp theo phía sau thiết kế 1 phòng ngủ master hiện đại có phòng tắm wc trong phòng rộng rãi.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Tầng 3 mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng đơn giản 50m2 thiết kế 1 phòng ngủ cho con, 1 phòng giặt sân phơi và 1 phòng thờ ở phía trước view theo cung Phước Đức – Tây Bắc – 1977 vừa hợp phong thủy. Do đặc trưng khu đất và xem hướng phong thủy nên gia chủ yêu cầu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4×16 theo hướng mặt tiền 4m . Tuy nhiên, Do hướng Tây Bắc thường xuyên bị nắng chiếu vào nên phương án thiết kế nội thất bên trong là phải có mái rèm che khi trời nắng gắt nhất là buổi chiều để tránh nóng.

Nguồn Internet