NHÀ MẪU 40

09:08 13/08/2018

Quy mô

Diện tích: 4x13m.

Mô tả

Phòng khách và khu vực bếp có thiết kế liền kề nhưng vẫn tạo được sự phân chia trong các không gian. Điều này nhờ vào thiết kế mặt sàn bếp cao hơn, tạo cảm giác tách biệt trong căn phòng.

Căn bếp chữ L được ốp đá sang trọng, cửa sau giúp lưu thông không khí, tránh việc ám mùi vào ngôi nhà khi nấu nướng.

Phòng ngủ của gia đình được bố trí tại tầng hai ngôi nhà, mang đến không gian yên tĩnh, thư giãn cho các thành viên. Nội thất được gia chủ lựa chọn cẩn thận, phù hợp với sở thích của mỗi người. Bạn có thể thấy, phòng ngủ của bố mẹ có thiết kế hiện đại, sang trọng kết hợp ảnh cưới, đèn trang trí bắt mắt.

Bên cạnh đó, phòng ngủ của con lại có tông màu hồng dễ thương, phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Góc học tập cùng kệ sách chung gam màu với các chi tiết trang trí trên tông màu trắng chủ đạo, khiến căn phòng nổi bật hơn.

Toàn bộ không gian tầng 1 được chia làm hai khu vực chính gồm phòng khách rộng rãi bên ngoài, cầu thang bố trí ở giữa cùng vườn cảnh nhỏ tạo thành ranh giới phân chia. Bên trong là phòng ăn và bếp liền kề giúp việc nấu nướng trở nên thuận tiện hơn.

Nguồn Internet

Tầng hai bao gồm hai phòng ngủ cùng nội thất hiện đại tạo không gian nghỉ ngơi hiệu quả cho các thành viên trong gia đình. Các phòng đều được bố trí WC riêng thuận tiện cho sinh hoạt của mỗi người.

Nguồn Internet

Phòng thờ được xây dựng tại tầng 3 của căn nhà, có ban công hướng sân thượng rộng rãi nhằm lưu thông không khí.

Nguồn Internet