NHÀ MẪU 12

04:09 08/09/2018

Quy mô

Diện tích: 4.5x20m.

Mô tả

Có lợi thế về chiều dài, vì vậy không gian bên trong ngôi nhà 4.5x20m này được bố trí khá thoải mái. Tầng 1 được chia thành 3 khu vực gồm chỗ để xe, phòng khách, bếp cùng phòng ăn và nhà vệ sinh.

Phòng khách được bố trí liền kề với các không gian xung quanh, mang lại sự thông thoáng tuyệt đối cho khu vực sinh hoạt chung. Cầu thang của ngôi nhà ống 3 tầng này được thiết kế cách điệu khá lạ mắt, bề mặt của từng bậc được ốp gỗ kết hợp với hệ lan can dây văng trang trí, phía dưới được tận dụng làm nơi để tivi, tủ sách và kệ để đồ. Điều này vừa tạo được sự thông thoáng, vừa tạo nét mới lạ cho không gian nhà.

Toàn bộ nội thất của ngôi nhà ống 3 tầng 4.5x20m này đều được thiết kế theo lối kiến trúc mở, nhằm mang lại tối đa ánh sáng cho không gian bên trong. Tại phòng ngủ chính, một thiết kế sang trọng theo kiểu resort được đưa vào với vệ sinh khép kín.

Mặt bằng thiết kế các khu vực chức năng nhà ống 3 tầng 4.5x20m

  • Tầng 1: Gồm sân trước, khu vực để xe, phòng khách, bếp, khu vệ sinh và tiểu cảnh.

Nguồn Internet

  • Tầng 2: Là khu vực nghỉ ngơi của gia đình với 2 phòng ngủ có vệ sinh riêng, khoảng thông tầng giúp lấy sáng cho ngôi nhà.

Nguồn Internet

  • Tầng 3: Gồm có sân thượng, góc đọc sách, phòng thờ, thông tầng, sân phơi và một phòng ngủ lớn có góc làm việc cùng phòng vệ sinh khép kín.

Nguồn Internet