TƯ VẤN, THIẾT KẾ

06:08 02/08/2018

Minh Việt Corp một trong những công ty có thế mạnh về tư vấn, thiết kế dân dụng, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, cầu đường, quán cà phê,… Với đội ngũ thiết kế nội ngoại thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề Minh Việt Corp đã hoàn thành các công trình với chất lượng cao chuyên về các lĩnh vực :

  • Tư vấn, thiết kế nội thất
  • Tư vấn, thiết kế ngoại thất
  • Tư vấn, thiết kế hạ tầng
  • Tư vấn quản lý dự án

Thiết kế nội ngoại thất không chỉ việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà trên hết nội ngoại thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân.

Thiết kếnội ngoại thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật. Ngoài ra, nhà thiết kế cần biết các yêu cầu cấu trúc trong các dự án, vấn đề sức khỏe, vấn đề an toàn, tiêu chuẩn xây dựng và các khía cạnh kỹ thuật khác.

Tư vấn thiết kế hạ tầng dựa trên các kinh nghiệm tích lũy trong các dự án lớn Minh Việt Corp mong muốn đem đến khách hàng những dịch vụ tư vấn hạ tầng chi tiết cụ thể nhất.

Tư vấn quản lý dự án là công tác quan trọng trong mỗi công trình, giai đoạn thi công ngoài công trường liên quan nhiều đến nghiệp vụ giám sát chất lượng, an toàn lao động và tổ chức thi công. Giai đoạn này quản lý dự án phải lên kế hoạch thật chi tiết và hợp lý để bảo đảm rằng các đơn vị thi công phối hợp với nhau nhịp nhàng, không chồng chéo, chờ đợi và xung đột trong quá trình thực hiện các cấu kiện, hạng mục hay hệ thống của công trình.

Minh Việt Corp sẽ giúp quý khách tư vấn về những thiết kế mới, những ý tưởng sáng tạo và phù hợp do đôi ngũ thiết kế chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm thực thi và thiết kế nhiều công trình, lên bản vẽ chi tiết theo ý thích, mong muốn và nguồn lực tài chính của bạn.